Go Back

Rajma Chawal | Indian recipe in Gujarati | રાજમા ચાવલ.

rajma chawal is a most popular punjabi dal chaval dish.
Prep Time18 mins
Cook Time25 mins
Total Time43 mins
Course: Main
Cuisine: Indian
Author: Nikunj Vasoya

Ingredients

  • 2 કપ બાફેલા રાજમા Rajma.
  • 2 મધ્યમ આકાર ની સમારેલી ડુંગળી Onion.
  • 2 મધ્યમ આકાર ના સમારેલા ટામેટા Tomatoes.
  • 3 નાની ચમ્મ્ચી સમારેલું લસણ Garlic.
  • 3 નાની ચમ્મ્ચી સમારેલું આદું Ginger.
  • 1/2 નાની ચમ્મચી હળદર Turmeric Powder.
  • 1 નાની ચમ્મચી મરચું Red Chili Powder.
  • 1 નાની ચમ્મચી ધાણા Cumin Seeds.
  • 1 નાની ચમ્મચી કિચન કિંગ મસાલો Kitchen King Masala.
  • 3 નાની ચમ્મચી તેલ Oil.
  • મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે Salt.
  • તાજી સમારેલી લીલી કોથમીર Coriander Leaves.

Instructions

  • કપ બાફેલા રાજમા (Rajma).
  • મધ્યમ આકાર ની સમારેલી ડુંગળી (Onion).
  • મધ્યમ આકાર ના સમારેલા ટામેટા (Tomatoes).
  • નાની ચમ્મ્ચી સમારેલું લસણ (Garlic).
  • નાની ચમ્મ્ચી સમારેલું આદું (Ginger).
  • /2 નાની ચમ્મચી હળદર (Turmeric Powder).
  • નાની ચમ્મચી મરચું (Red Chili Powder).
  • નાની ચમ્મચી ધાણા (Cumin Seeds).
  • નાની ચમ્મચી કિચન કિંગ મસાલો (Kitchen King Masala).
  • નાની ચમ્મચી તેલ (Oil).
  • મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે (Salt).
  • તાજી સમારેલી લીલી કોથમીર (Coriander Leaves).